Đăng nhập để dùng chung dữ liệu kho trên nhiều thiết bị.
Tài khoản kho chỉ được dùng sau khi được cấp quyền. Hãy dùng một tài khoản chung trên các máy và không chia sẻ mật khẩu cho người khác.
Bản chạy thử · Quản lý rau củ quả và thực phẩm
Quản lý bản sao lưu và dọn lịch sử giao dịch. Khi dọn lịch sử, thông tin sản phẩm và số tồn hiện tại sẽ được giữ nguyên.
Chức năng này sẽ xóa toàn bộ lịch sử nhập/xuất và các bản ghi giao dịch cũ. Tên sản phẩm, nhóm hàng, ảnh, đơn vị, hệ số quy đổi, giá đang lưu và số tồn hiện tại vẫn được giữ lại.
Mật khẩu mặc định ban đầu: thanhthuy79. Anh nên đổi mật khẩu sau khi chạy thử.
Trước khi gỡ ứng dụng, hãy tạo bản sao lưu và lưu file ở thư mục bên ngoài. Khi cài lại, dùng chức năng khôi phục để nạp lại sản phẩm, số tồn và lịch sử.
Khôi phục sẽ thay thế dữ liệu đang có bằng dữ liệu trong file. Hãy sao lưu dữ liệu hiện tại trước khi làm.